Chợ thông tin Doanh nghiệp Việt Nam » VI. Đăng Tin Quảng Cáo Dịch Vụ Tổng Hợp » 18. Hàng Gia Dụng Khác » Hướng Dẫn Cách Tự động xóa vị trí và lịch sử Google Nhanh
Trả lời
Hướng Dẫn Cách Tự động xóa vị trí và lịch sử Google Nhanh Công cụ bài viết Kiểu hiển thị
  #1  
Cũ 07-10-2019, 03:46 PM
V3ras2019 V3ras2019 đang online
Member
 
Tham gia ngày: Feb 2019
Bài gửi: 31
Mặc định Hướng Dẫn Cách Tự động xóa vị trí và lịch sử Google Nhanh

Hệ thống quảng cáo SangNhuong.com

  • Google làm rõ cách nó theo dõi bạn ngay cả khi Lịch sử vị trí bị tắt
  • Google có đang theo dõi bạn không? Tìm hiểu ở đây


Cách xóa dữ liệu vị trí Google của bạn

1. Mở trương mục Google của bạn

2. Cuộn và nhấn Dữ liệu & cá nhân hóa

3. Trong Điều khiển hoạt động, chạm vào Hoạt động của áp dụng và web

4. Chọn Chọn để tự động xóa

5. Nhấn Chọn thời kì duy trì Hoạt động của Web & áp dụng

6. Nhấn để chọn 18 tháng hoặc 3 tháng và lưu lại

Hãy nhớ rằng, sửa máy tính hcm điều này sẽ được khai triển cho người dùng, vì thế đừng hốt hoảng nếu bạn không thấy các tùy chọn này ngay lập tức.

Vào thứ Tư, gã khổng lồ kiêng đã giới thiệu một tính năng tự động phát hiện mới cho vị trí, ứng dụng và lịch sử web . Trái với việc phải xóa lịch sử theo cách thủ công, với tính năng mới, người dùng Google sẽ có thể chọn một khoảng thời gian, ba tháng hoặc 18 tháng, Google sẽ lưu dữ liệu. Mọi dữ liệu cũ hơn sẽ bị xóa tự động. Tùy chọn cho phép Google giữ dữ liệu cho đến khi bạn xóa thủ công. Bạn cũng vẫn có thể chọn tạm dừng theo dõi hoạt động áp dụng và web của Google.
Trả lời với trích dẫn


CHUYÊN MỤC ĐƯỢC TÀI TRỢ BỞI

Trả lời


Công cụ bài viết
Kiểu hiển thị
Quyền viết bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

vB code is Mở
Mặt cười đang Mở
[IMG] đang Mở
HTML đang Mở
Chuyển đến

SangNhuong.com


Múi giờ GMT +7. Hiện tại là 03:00 AM